Thân gửi các dân cư trong khu vực,

Cảm ơn các bạn đã gắn bó với văn phòng của chúng tôi trong vài tháng vừa qua. Tôi muốn liên lạc và cập nhật thông tin về những việc mà chúng thôi đã làm được trong nửa đầu năm nay:

VẬN CHUYỂN

Vào tháng 1 chúng tôi đã lập ra một chương trình vận chuyển mới đầy tính tham vọng, bao gồm kêu gọi vốn đầu tư vào việc thiết lập lưu thông nhanh chóng trên đường Fairmount Line, cải thiện việc tiếp cận dịch vụ sử dụng công cộng cho Silver Line, tạo ra một doanh thu mới nhằm đầu tư cho dịch vụ MBTA, và nâng cấp dịch vụ hiện tại. Tôi tự hào khi nói rằng chúng ta đã đạt được những tiến bộ đáng kể dựa trên những sáng kiến đó, và vẫn cam kết để thấy chúng được thực hiện thông qua.

Văn phòng của chúng tôi đã làm việc cật lực để đảm bảo rằng Ngân sách Thượng Viện sẽ nghiên cứu hoàn thiện về điện khí hóa của Fairmount Line, bước quan trọng đầu tiên để kêu gọi được vốn đầu tư cho dự án quá cảnh nhanh chóng, Mặc dù phần này không được bao gồm trong ngân sách, nhưng tôi biết với nỗ lực không ngừng nghỉ, và tập trung vào vận động cộng đồng, chúng ta sẽ cùng nhau làm việc để cuối cùng có thể biến tuyến đường này trờ nên sạch đẹp, nhanh chóng, và tin cậy cho những người dân sinh sống ở đây. Khả năng tiếp cận phương tiện giao thông công cộng sẽ phá vỡ các rào cản đối với nền kinh tế di chuyển, và năng lượng điện sạch sẽ giúp giảm thiểu sự khác biệt về sức khỏe cộng đồng ngày nay.

Việc trật bánh và sai sót trong dịch vụ công cộng gần đầy đã nhấn mạnh về nhu cầu di chuyển bằng tàu (T) phải lấy lại lòng tin của cộng đồng và niềm tin cho hệ thống của phương tiện này. Để làm được điều đó, chúng ta phải đầu tư quả quyết và lâu dài. Nếu không, hệ thống sẽ tiếp tục mất hướng lái và làm cho đường phố trở nên tắc nghẽn hơn. Kể từ khi lần công bố đầu tiên, tôi đã phản đối việc tăng giá MBTA cho đến lúc có được một dự án tài chính dài hạn nhằm cải thiện hệ thống (MBTA) đáng kể trên phương diện rộng, cũng như giải quyết các vấn đề nợ cơ cấu và trách nhiệm hưu trí. Tôi đã đề xuất vài chính sách để đền bù vào khoản doanh thu đó và tạo ra khoản thu cho hệ thống mà không đặt gánh nặng vào người sử dụng phương tiện công cộng. Bao gồm:

 • Doanh thu mới, không thu giá vé, không thu thuế bởi Đối tác công tư trên các bưu kiện số dư MBTA có thể tạo ra nguồn thu nhập lâu dài cho các hệ thống vận chuyển mà không thu phí người đi lại, cung cấp một nguồn tài chính nghiêm túc để thực hiện đầu tư thay đổi mà chúng ta cần. 
 • Luật pháp cho phép các thành phố và thị trấn thu phí bổ sung TNC’s để bù đắp lại các ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và giao thông bởi các người lái đơn phương và khuyến khích nhiều người sử dụng phương tiện giao thông sạch. 
 • Bỏ phiếu cho sửa đổi về Giá vé Công bằng để tạo ra nguồn thu đáng kể cho giao thông và giáo dục. 

CƠ HỘI KINH TẾ và CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỘNG ĐỒNG

Vào tháng Năm, chúng tôi tại Thượng viện tập trung một gói chi tiêu nhằm phản ánh các giá trị và ưu tiên của chúng tôi. Văn phòng của tôi tập trung vào việc đem đến cho mọng cộng đồng ở First Suffolk District, ưu tiên kinh tế di chuyển, đào tạo nghề, chương trình sức khỏe cộng đồng, cân bằng môi trường, và hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ. 

Tôi muốn nhấn mạnh rằng Ngân sách đã thực hiện một thanh khoản đáng kể cho Ủy ban Đánh giá Ngân sách Quỹ (FBRC), và tài trợ cho giáo dục địa phương, Chương 70, tại mức cao nhất từ trước đến nay; $ 5.176B, tăng $ 268,4 triệu so với năm 2019. Điều đó có nghĩa là thành phố và các thị trấn sẽ có nhiều chi phí hơn để đầu tư vào chất lượng giáo dục ở nơi mà nó cần thiết nhất, bao gồm giáo dục đặc biệt, người học Tiếng Anh, và sinh viên có thu nhập thấp ở các cộng đồng có nền kinh tế bất lợi. 

Một chương trình mà nhấn mạnh các ưu tiên của chúng tôi là Trung tâm Nghệ thuật và Công nghệ New England (NECAT). Chúng tôi bảo đảm 300.000 đô la cho chương trình của họ để cải thiện vấn đề nghèo đói, vấn đề chất thuốc phiện, vô gia cư và tái phạm tội bằng cách giúp những người thất nghiệp và thiếu việc làm phát triển các kỹ năng cần thiết để có thể làm việc trong ngành dịch vụ thực phẩm Boston.

Trong một nỗ lực giảm khoảng về cơ hội cho học sinh trung học ở Boston, chúng tôi đã tăng tài trợ cho các vận động viên Boston để phục vụ 5.000 thanh thiếu niên với các dịch vụ huấn luyện, cố vấn, chăm sóc sức khỏe và các chương trình đại học và nghề nghiệp. Sinh viên BSA bao gồ 45% người Mỹ gốc Phi, 31% gốc Latinh, 25% người học tiếng Anh và phải đối mặt với sự không đồng đều về sức khỏe cộng đồng cũng như không gian xanh.

Chúng tôi ủng hộ các sửa đổi liên quan đến việc tăng quyền truy cập vào ngành công nghiệp cần sa cho các cộng đồng bị ảnh hưởng không cân xứng, sự tăng cường về Chương trình Ưu đãi lành mạnh và tăng cơ hội việc  và thực tập cho thanh niên thông qua Hội đồng Công nghiệp tư nhân Boston. Chúng tôi cũng là nhà vô địch tài trợ cho:

 • Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp địa phương, các doanh nghiệm sở hữu bởi người Mỹ gốc Phi thông qua chương trình BECMA
 • Chương trình giáo dục công dân chất lượng cao
 • Giảm thiểu bạo lực băng đảng và phát triển lực lượng lao động tại Cao đẳng Bound Dorchester
 • Nông nghiệp đô thị, công bằng môi trường và truy cập không gian xanh
 • Dịch vụ thanh thiếu niên và gia đình ở South Boston, Dorchester, Hyde Park và Mattapan
 • Gia tăng tài nguyên an toàn trên các bãi biển và bờ sông công cộng

• Lễ hội Carnival Caribbean hàng năm

• Chương trình sức khỏe tinh thần và thể chất dựa trên the First Suffolk

TIẾN BỘ LẬP PHÁP

Tôi đã đệ trình một hóa đơn chủ chốt nhằm đảm bảo rằng bất kỳ công ty nào nhận được tín dụng thuế trong Liên bang đều có một kế hoạch đa dạng để chắc chắn rằng hoạt động kinh tế chạm đến mọi khu vực ở Boston. Theo tinh thần đó, tôi đang tiếp tục cố gắng yêu cầu tất cả sự phát triển hoặc cho thuê nằm trên đất đai thuộc sở hữu nhà nước để bao gồm một quy trình RFP nhằm xem xét sự đa dạng của nhóm phát triển qua từng giai đoạn, tương tự như Khách sạn Massport Omni. Để giải quyết bất bình đẳng thu nhập, chúng tôi cần đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội tham gia vào nền kinh tế đang phát triển.

Từ tháng 1, Thượng viện bang Massachusetts đã thông qua một số điều luật quan trọng, bao gồm:

 • Cấm kết hôn ở lứa tuổi trẻ em ở Commonwealth
 • Phân bổ hơn 15 triệu đô la cho Thành phố Boston để cải thiện đường bộ
 • Xác định chính sách đường phố an toàn để cải thiện an toàn cho người đi bộ và đa phương thức
 • Tạo một kỳ lễ hội thuế bán hàng (17-18/8)

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

Trong 6 tháng qua, tôi văn phòng của tôi đã tổ chức Bữa sáng vào ngày Ngày Thánh Patrick để ăn mừng trải nghiệm của người Mỹ gốc Ireland và tất cả những người nhập cư đến đất nước này. Chúng tôi đã diễu hành trong cuộc diễu hành Ngày Quốc kỳ Haiti, Cuộc diễu hành ngày hội Dorchester, Cuộc đi bộ trong Ngày của Mẹ vì Hòa bình và Cuộc diễu hành Pride cho cộng đồng LGBT. Chúng tôi đã làm việc trên hàng trăm trường hợp từ mọi phương diện của First Suffolk District. Chúng tôi đã tham dự hơn 400 cuộc họp công cộng từ các chủ đề về quy định cần sa, đến công viên và không gian xanh, đến phát triển nhà ở, đến các cuộc họp dân sự hàng tháng. Chúng tôi đã đứng cùng với các nhân viên của Stop and Shop để theo đuổi các hoạt động lao động công bằng và kỷ niệm Ngày Trái đất với các hoạt động dọn dẹp ở cộng đồng của Mattapan và Codman Square.

Tóm lại, chúng tôi đang đạt được những tiến bộ đáng kể trong First Suffolk District. Tôi tự hào đại diện cho bạn tại Thượng viện tiểu bang, và tôi không thể làm điều này mà không có sự tham gia và hỗ trợ của bạn. Hãy tiếp tục làm việc với văn phòng của chúng tôi để nêu lên tiếng nói của bạn trong chính quyền tiểu bang.

Cám ơn vì sự hỗ trợ liên tục từ bạn,